BEHAP

Chúng tôi là ai

BEHAP được rút gọn từ 5 chữ tiếng Anh (Beauty_Sắc đẹp, Happy_Hạnh phúc, Health_Sức khỏe, Aspire_Khát khao, Peace_Bình an) – thể hiện thông điệp “Khát khao có sức khỏe thực sự và sắc đẹp tự nhiên, cùng một cuộc sống giàu có, hạnh phúc trong sự bình an”.

BEHAP hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với nền tảng là những chuyên gia, y bác sĩ, dược sĩ,…chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP của bộ y tế; cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; kênh phân phối năng động, sáng tạo và linh hoạt. Không chỉ là những sản phẩm riêng lẻ, chúng tôi tập trung vào xây dựng những giải pháp hoàn chỉnh, phù hợp nhất trong việc đem đến cho Quý Khách Hàng sức khỏe thực sự, và nét đẹp tự nhiên, cũng như cuộc sống giàu có, hạnh phúc trong sự bình an.

Năm 2015, chúng tôi thành lập Công Ty Đại Phúc Long, đến nay đã cho ra đời gần 40 sản phẩm và nhiều phiên bản cải tiến, chuyên về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe con người.

Năm 2020, bằng sự chuyên môn hóa, thích nghi cao, cũng như để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và Quý Khách Hàng, công ty quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Khỏe Đẹp BEHAP để chuyên về kênh phân phối và phục vụ, chăm sóc Quý Khách Hàng, tạo ra một cộng đồng có hiểu biết sâu sắc về cơ thể con người, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yêu thương và thấu hiểu, giúp đỡ nhau, cùng nhau phát triển.

Tổ hợp BEHAP - Đại Phúc Long là sự phối hợp hoàn hảo của những yếu tố then chốt, đem đến sự hoàn thiện từ khâu sản xuất cũng như kênh phân phối giải pháp đến với người tiêu dùng; là khởi đầu cho một hệ sinh thái hoàn thiện đa giải pháp về khỏe đẹp.

Ngày 19/12/2020, chúng tôi cho ra đời 2 sản phẩm mới. Đó là Viên uống dưỡng trắng sáng da V-Nice Sara White, và cốm hỗ trợ giảm cân NP Herbra Slim (2023 được cải tiến thành cà phê giảm cân BE Slim Coffee).

Năm 2021: ra mắt sản phẩm Tuyệt phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện "Đông trùng Beta Glucan". Một trong những sản phẩm mũi nhọn của công ty.

Năm 2021, chúng tôi tiếp tục sản xuất sản phẩm MẶT NẠ SINH HỌC, với thành phần chính là nước dừa tươi nguyên chất 100% và được lên men theo công nghệ sinh học. Kết hợp với serum được chiết suất từ chàm trà, nha đam, xương rồng, cộng với nano bạc, đã tạo ra một sản phẩm an toàn, độc đáo và tuyệt vời cho việc chăm sóc làn da của Quý Khách.

Ngày 25/09/2022: ra mắt sản phẩm "Cà phê đông trùng hạ thảo", một loại thức uống đáp ứng nhu cầu hàng ngày của hầu hết người dân Việt Nam, đồng thời bổ sung dưỡng chất tuyệt vời từ đông trùng hạ thảo (Hàm lượng rất cao).

2023: Ra mắt sản phẩm "Xương Khớp Đại Phúc Long Plus", chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

2023: Cải tiến sản phẩm Cốm giảm cân thành "Cà Phê Giảm Cân BE Slim Coffee". Cải tiến sản phẩm bổ não "NP Gaba Goodhealth Day".

2023: Ra mắt sản phẩm mới "Trà Thảo Mộc BE Detox Tea Thanh Nhiệt Giải Độc Cơ Thể" thay thế sản phẩm viên giải độc gan Natural Detox.

2024: BEHAP sẽ tiếp tục bổ sung và cải tiến các dòng sản phẩm, hướng tới mục tiêu cốt lõi của sản phẩm "Đem đến cho con người sức khỏe thực sự, vẻ đẹp tự nhiên".

TẦM NHÌN CỦA BEHAP

Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nhằm đem đến sức khỏe thực sự và vẻ đẹp tự nhiên, cũng như cuộc sống giàu có và hạnh phúc trong sự bình an của con người. 

SỨ MỆNH CỦA BEHAP

*Kinh doanh sáng tạo: đó là đem đến cho Quý khách hàng giá trị lớn hơn những gì họ bỏ ra để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ, giải pháp. Tất cả những hoạt động của BEHAP đều nhằm đóng góp vào sự tiến bộ của con người và xã hội,không ngừng tạo thêm giá trị giúp hàng triệu người có sức khỏe thực sự và vẻ đẹp tự nhiên, có cuộc sống giàu có và hạnh phúc trong sự bình an.

*Phát triển bền vững: bằng việc nỗ lực đem đến giá trị cho Quý Khách Hàng, là điều tất yếu sẽ tạo ra lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh cho công ty, cổ đông, đối tác.

*Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo,...đem đến sự phát triển và cuộc sống hạnh phúc trong sự bình an cho CBCNV và đối tác. 

*Chia sẻ cộng đồng: BEHAP hiểu rằng, chia sẻ cộng đồng luôn là trách nhiệm đối với con người và xã hội. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

*Con người là trọng tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng, đối tác và cộng đồng; từ đó tập trung đưa ra những giải pháp độc đáo, đáp lại tốt nhất với nhu cầu đó. Đồng thời tạo ra giá trị hữu ích cho xã hội.

*Luôn sáng tạo và thích nghi cao: chủ động tìm giải pháp mang lại giá trị lớn hơn chi phí khách hàng phải bỏ ra; thích nghi nhanh với những biến đổi của thị trường, xã hội,...để luôn dẫn đầu. 

*Hợp tác cùng phát triển, cùng đạt mục tiêu chung; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, lợi ích CTY cao hơn lợi ích tập thể, lợi ích xã hội lớn hơn lợi ích CTY; tất cả cùng tiến độ. 

*Học hỏi không ngừng: Mỗi CBCNV, đối tác,...luôn học hỏi, liên tục cải thiện và phát triển bản thân, để theo kịp sự phát triển của CTY, xã hội và nền kinh tế. 

*Hiệu quả là thước đo: mọi hoạt động đều hướng tới một kết quả rõ ràng và cụ thể. 

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

*Hợp pháp: đầy đủ hồ sơ pháp lý, các chứng nhận, giấy phép lưu hành,… theo quy định của pháp luật hiện hành.

*Chất lượng là ưu tiên hàng đầu: sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu chính được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (Nhật, Pháp, Đức, Ý,...)

*Thích nghi cao: đội ngũ chuyên gia liên tục nghiên cứu, cập nhật và cải tiến sản phẩm,…

*An toàn: thành phần thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP,…

*Giá cả phù hợp với chất lượng, và mức sống của Quý Khách Hàng.

Kinh doanh sáng tạo

Chúng tôi luôn vì bạn

Phát triển bền vững

Chúng tôi luôn ở bên bạn

Môi trường năng động

Chúng tôi luôn hiểu bạn

Chia sẻ cộng đồng

Chúng tôi yêu mến bạn