BEHAP

Chúng tôi là ai

BEHAP – Khỏe thực sự, đẹp tự nhiên.

BEHAP (Beauty, Happy, Healthy, Aspire, Peace) – Khát khao có sức khỏe thực sự và sắc đẹp tự nhiên, cùng một cuộc sống giàu có, hạnh phúc trong sự bình an.

BEHAP hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với nền tảng là những chuyên gia, y bác sĩ, dược sĩ,…chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP của bộ y tế; cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; kênh phân phối năng động, sáng tạo và linh hoạt. Không chỉ là những sản phẩm riêng lẻ, chúng tôi tập trung vào xây dựng những giải pháp hoàn chỉnh, phù hợp nhất trong việc đem đến cho bạn sức khỏe thực sự, và nét đẹp tự nhiên, cũng như cuộc sống giàu có, hạnh phúc trong sự bình an.

Năm 2015, chúng tôi thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phúc Long, đến nay đã cho ra đời hơn 30 sản phẩm và nhiều phiên bản cải tiến, chuyên về làm đẹp và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chủ động.

Ngày 19/12/2020 vừa qua, chúng tôi cho ra đời 2 sản phẩm mới. Đó là viên uống dưỡng trắng sáng da V-Nice Sara White, và cốm hỗ trợ giảm cân NP Herbra Slim. 

Năm 2020, bằng sự chuyên môn hóa, cũng như để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và quý khách hàng, công ty quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Khỏe Đẹp BEHAP để chuyên về kênh phân phối và phục vụ, chăm sóc quý khách hàng, tạo ra một cộng đồng thịnh vượng.

Năm 2021, chúng tôi tiếp tục sản xuất sản phẩm MẶT NẠ SINH HỌC, với thành phần chính là nước dừa tươi nguyên chất 100% và được lên men theo công nghệ sinh học. Kết hợp với serum được chiết suất từ chàm trà, nha đam, xương rồng, cộng với nano bạc, đã tạo ra một sản phẩm an toàn, độc đáo và tuyệt vời cho việc chăm sóc làn da của Quý Khách.

Tổ hợp BEHAP - Đại Phúc Long là sự phối hợp hoàn hảo của những yếu tố then chốt, đem đến sự hoàn thiện từ khâu sản xuất cho đến kênh phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

TẦM NHÌN CỦA BEHAP

Trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, về các giải pháp nhằm đem đến sức khỏe thực sự và vẻ đẹp tự nhiên, cũng như cuộc sống giàu có và hạnh phúc trong sự bình an của con người.

SỨ MỆNH CỦA BEHAP

*Kinh doanh sáng tạo: chúng tôi hiểu rằng, xã hội luôn hướng tới sự phát triển và tiến bộ không ngừng. Để góp phần vào xu hướng đó, BEHAP xác định tư duy kinh doanh sáng tạo, đó là đem đến cho Quý khách hàng giá trị lớn hơn những gì họ bỏ ra để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ, cũng như hợp tác kinh doanh cùng BEHAP. Tất cả những hoạt động của BEHAP đều nhằm đóng góp vào sự tiến bộ của con người và xã hội, giúp hàng triệu người có sức khỏe thực sự và vẻ đẹp tự nhiên, có cuộc sống giàu có và hạnh phúc trong sự bình an.

*Phát triển bền vững: tạo ra lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh cho công ty, cổ đông, đối tác.

*Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo,...đem đến sự phát triển và cuộc sống hạnh phúc cho CBCNV và đối tác.

*BEHAP hiểu rằng, chia sẻ cộng đồng luôn là trách nhiệm đối với con người và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BEHAP = Beauty + Happy + Healthy + Aspire + Peace = Khát khao có sức khỏe thực sự và vẻ đẹp tự nhiên, cũng như cuộc sống giàu có và hạnh phúc trong sự bình an. Để hoàn thành được các sứ mệnh trên, BEHAP xây dựng các giá trị cốt lõi sau:

- Khách hàng là trọng tâm: khách hàng hài lòng, BEHAP thành công. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng, từ đó tập trung đưa ra những giải pháp độc đáo, đáp lại tốt nhất với nhu cầu đó. Đồng thời tạo ra giá trị cho xã hội.

- Luôn sáng tạo và thích nghi cao: chủ động tìm giải pháp mang lại giá trị lớn hơn chi phí khách hàng phải bỏ ra; thích nghi nhanh với những biến đổi của thị trường, xã hội,...để luôn dẫn đầu.

- Hợp tác cùng phát triển, cùng đạt mục tiêu chung; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, lợi ích CTY cao hơn lợi ích tập thể, lợi ích xã hội lớn hơn lợi ích CTY; tất cả cùng tiến độ.

- Mỗi CBCNV, đối tác,...luôn học hỏi, liên tục cải thiện và phát triển bản thân, để theo kịp sự phát triển của CTY, xã hội và nền kinh tế.

- Lấy hiệu quả làm thước đo, mọi hoạt động đều hướng tới một kết quả rõ ràng và cụ thể.

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

- Hợp pháp: hồ sơ pháp lý, chứng nhận, giấy phép lưu hành đầy đủ theo quy định của pháp luật.

- Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Nguyên vật liệu chính được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (Nhật, Pháp, Đức, Ý,...).

- An toàn: thành phần thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP.

- Giá phù hợp với chất lượng, và mức sống của Quý khách hàng, của người Việt Nam.

Kinh doanh sáng tạo

Chúng tôi luôn vì bạn

Phát triển bền vững

Chúng tôi luôn ở bên bạn

Môi trường năng động

Chúng tôi luôn hiểu bạn

Chia sẻ cộng đồng

Chúng tôi yêu mến bạn